แดโหมด:  

     เทมให้กระดาษที่มีข้อความที่ถูกเขียนด้วยลายสวยระดับเกรด -D อะไรน้อออ อืม

อาหารตอนเย็น

-พาจอนเอากรอบๆ ห้ามใช้น้ำมันทอดนะ มันจะทำให้ปริมาณไขมันในตัวฉันเพิ่มขึ้น

–คาลบี นายจะต้องใช้เนื้อเกรด A อย่างดีเท่านั้น                                                       จาก เจ้านายผู้หล่อเหลา และ นิสัยดี  

ไอ้โง่ ฉันใช้เนยอย่างเดียวก็ได้วะ แล้วเนยกับน้ำมันมันก็ไม่ได้ต่างกันเล๊ยยยยย(เพื่อเสียง) แต่จะว่าไปเนยมันหอมกว่านี่นาต่างกันตรงนี่แหละ (แดจ๊ะมันก็เหมือนไม่ต่างหรอกจ้ะ) อืม คาลบี มันต้องใช้เนื้อเกรด A เหรอไม่ยากนี่นาแค่ในตู้เย็นมีก็พอแล้วล่ะ ว่าแต่ในตู้เย็นจะมีจริงๆรึไปดูดีกว่า

.

.

.

.

.

อึ้ง!ทึ่ง!!ช็อค!!!ตู้เย็น โครตๆจะโล่ง โล่งมากๆถึงขนาดถ้าเปิดทิ้งไว้มดยังหาอะไรกินไม่ได้เลยครับ นี่เทมป์เค้าคิดอะไรของเค้า ตู้เย็นใหญ่โครตๆ แต่โล่ง เนื้อก็ไม่มี โหซื้อตู้เย็นไว้ประดับโชว์อวดรวยก็บอกมาเหอะ ถุย!!ตู้เย็นใหญ่ปานช้างของประเทศไทย ข้างในว่าง คงต้องซื้อแล้วล่ะ แต่ปัญหาของเด็กชาย คัง แดซองผู้เป็นถึงหัวหน้าของเด็กธรรมดา

.

.

.

ไม่มีเงินติดตัวเลยสักวอน เอ๊ะแต่คนใช้มันต้องของเงินเจ้านายไปซื้อวัตถุดิบได้นี่นา

"ไอ้เจ้านายโว้ยยยยย!!! " ผมใช้พลังเสียงที่พ่อแม่ให้มาเสียงดังยิ่งกว่า ยูกึลปลุกอัปป้าของเขาก็ไม่ปาน

"อะไรวะ นี่นายกล้าเสียงดังในบ้านฉันเรอะเด็กไม่เจียม" โอ๊ยไอ้เจ้านายมาถึงก็ด่าเป็นวรรคเป็นเวร เรื่องอะไรจะต้องกลัว

"เอาเงินมา"

"เอาไปทำไม" ยังมีหน้ามาถาม

"ฉันต้องเอาไปซื้อของให้เจ้านายกินครับ" ประชดเข้าไปเผื่อมันจะดีตอบ

"อ๋อ เงินใช่มั้ยเอาไป 10000วอนน่าจะพอนะถ้าไม่พอ ก็เอานี่ไป" นอกจากเงิน แล้วเทมป์เอาลายเซ็นของตัวเองมาให้พูดเหมือนมันมีค่าแหละ แล้วว่าแต่...

"แถวนี้พอมีซุปเปอร์มาร์เก็ตบ้างมั้ยครับ เจ้านาย" แล้วกูจะไปถูกมั้ยวะ

"มีปัญญาเดินไปป้ะล่ะ ก็เดินไปข้างหน้าสัก3กิโลเมตรก็ถึงแล้วล่ะ" ผมต้องเดินไปจริงเหรอมันไม่ไกลไปเหรอวะครับ ช่างเหอะ เดินไปก็ได้หึหึ หัวหน้าเด็กธรรมดาอย่างผมไม่หวั่นหรอกครับ ผมไม่ใช่คนโง่นี่ มีปัญญาหารถกลับโดยไม่ใช้เงินแล้วกัน ฮ่าๆ เดินไปแต่ขากลับผมจะใช้วิธีส่วนตัว

.

.

 

.

.

.

     ว้าว ซุปเปอร์มาเก็ตนี่มันช่างใหญ่ดีจริงจริง อืมเนื้อเกรด A อยู่แถวไหนน้าอ๊ะนั่น โดราเอมอนนี่นา น่ารักที่สุด แต่แมร่งแพงชิบหายเลยว่ะ ตัวนึงก็ปาเข้าไป 6500วอนเกินครึ่งของงบแล้วเฮ้อปล่อยไปก่อนแล้วกัน นั่นไข่นี่เอามาทั้งแผงเลยแล้วกัน อีกล้านแปดซื้อเข้าไปเกินก็ช่างแมร่งแล้วเว้ย

"ทั้งหมดเท่าไหร่ครับ"แพงก็ช่างมันผมเก็บลายเซ็นของเทมแนบไว้ที่กระเป๋าโดยกิ๊บหนีบผมอันเล็กๆแนบไว้ แต่ดูๆแม่ค้าเค้าชักจะจ้อง อกด้านของผมจังเลยว่ะแต่วันนี้ผมยังอยู่ในชุดนักเรียนอยู่เลยแล้วจ้องทำไมวะ

"มีอะไรเหรอครับมองผมแปลกๆ" ผมถามออกไปก็จ้องซะ

"ป้าไม่คิดเงินหนูแล้วกันนะขอกระดาษใบนั้นได้มั้ยจ๊ะ" หาของมีไม่คิดเงินแต่จะเอาลายเซ็นไอ้เจ้านายเนี่ยนะเอ่อช่างเหอะดีแล้วกัน

"เอ่อ...ถ้าไม่ว่าผมขอตุ๊กตาโดราเอมอนตัวนั้นด้วยแล้วกันได้มั้ยครับแล้วเดี๋ยววันหลังผมจะเอาลายเซ็นของเจ้านายมาให้ใหม่แล้วกันนะครับ" เอาวะไหนๆก็ด้านมาจนถึงขนาดนี้แล้วส่วนเงิน 1000วอนที่เหลือจะนั่งแท็กซี่กลับ แมร่งบอกแล้วผมโครตฉลาด (จริงๆแล้วแด๊ควรขอบคุณเจ้านายนะจ๊ะ)

"ได้จ้ะ เอาอะไรเพิ่มมั้ยจ้ะ" ป้าคนขายยิ้มหน้ากระด้งมากๆ โหลายเซ็นของเทมป์นี่มันมีค่ามากขนาดนี้เลยเหรอมันเป็นใครวะ ช่างเหอะมีประโยชน์ก็พอแล้ว

"ขอบคุณครับเดี๋ยวมาใหม่ผมจะเอามาฝาก อันยองครับ" ไปดีกว่ากลับบ้านเรารักรออยู่~ (โปรดอย่าถามว่าแดรู้จักเพลงนี้ได้ไง เนื่องจากฟิคมันไร้สาระ) เดินออกไปข้างหน้าก็มีรถมาให้นั่งกลับแล้วรีบไปดีกว่าเดี๋ยวจะโดนว่า

.

.

.

.

.

ผมเดินไปฮัมเพลงไปเฮ้อกราร้องเพลงนี่มันดีจังเลยน้อนาน นอ รึล ซา รัง เฮ อี เซ ซัง งึน นอ ปุน นี ยา~ เพลงของBigbangนี่เพราะที่สุด นักร้องแต่ละคนน่ารักทั้งนั้น แต่งเพลงเองด้วย

ผลุบ!!

"อื้ม ๆ เอ้อายเอนไออ่ะ (เฮ้นายเป็นใครน่ะ) เฮ้ยใครวะ ผะ...ผมรู้สึกว่าต้องโดนวางยาแน่ๆตะ...แต่ตอนนี้สติของผมเริ่มจะดับแล้ว... 

ณ ที่บ้าน

เทมโหมด:

     มันชักจะนานเกินไปสำหรับการไปซื้อของแล้วนะครับ ปกติเวลาไปซื้อของแดซองไม่เคยนานนี่นา (อันนี้ผมรู้มาจากพ่อแม่ของแดซองเองครับเพราะพวกท่านอนุญาตแล้วเดี๋ยวเรื่องนี้จะเปิดเผยอีกทีในตอนต่อๆไปนะครับ) หรือว่ามันจะเกิดเรื่องคงไม่หรอกแดซองเอาตัวรอดได้อยู่แล้ว ไปบอกกินข้าวดีกว่าในตู้เย็นตู้เล็กยังพอมีแต่ตู้ใหญ่น่ะไม่มีเลย

edit @ 15 May 2010 10:52:43 by ลีลา

Comment

Comment:

Tweet

ใครทำแดอ่ะ.....อยากรู้

#2 By sphinx (58.9.152.169) on 2010-07-04 11:51

ขอบคุณค่าที่มาต่อจะติดตามค่ะconfused smile

#1 By รักเทมแด (117.47.65.21) on 2010-05-15 13:34